Top 5 Shop Bán Quần Áo Sơ Sinh Cho Bé Trai Chất Lượng

Quần áo trẻ sơ sinh cho bé trai

Việc lựa chọn trang phục cho các bé mới sinh thường tốn thời gian và công sức của bố mẹ rất nhiều. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến con trẻ. Vì thế Đậu Baby đã chuẩn bị sẵn toplist 5 shop bán quần áo sơ sinh cho bé trai chất lượng khỏi phải bàn!

1.Đậu Baby – Quần áo trẻ sơ sinh cho bé trai chất lượng

Đậu Baby là thương hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng . Đậu Baby là cửa hàng đi đầu cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé như: quần áo sơ sinh cho bé trai và gái, bỉm, sữa, giường cũi, máy hút sữa, địu em bé, …và rất đa dạng sản phẩm khác dành cho bé.  Đậu Baby tự tin là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ sơ sinh cho trẻ, mang lại dịch vụ mua sắm và chăm sóc khách hàng đạt chất lượng 4 sao chắc chắn sẽ chính phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Đậu Baby cửa hàng quần áo sơ sinh cho bé chất lượng
Đậu Baby cửa hàng quần áo sơ sinh cho bé chất lượng

Đậu baby còn thường xuyên tổ chức những hội thảo chăm sóc trẻ sơ sinh cần thiết nhất cho mẹ sự thu hút sự tham gia của nhiều bà mẹ trên toàn quốc.

Với chất lượng hàng đầu, với các sản phẩm có chất lượng cao giá thành tương đối hợp lí, thích hợp với những bà mẹ sở hữ thu nhập ổn định. Đậu baby là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ.

2. Bibo Mart Mẹ và Bé

Được thành lập vào năm 2006, cửa hàng mẹ và bé Bibomart chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cho mẹ và bé sơ sinh từ 0 – 6 tuổi.Bibo Mart cung cấp các sản phẩm, đặc biệt chú trọng đến sản phẩm cho bé sơ sinh và quần áo sơ sinh cho bé trai.

Bibo Mart Mẹ và Bé
Bibo Mart Mẹ và Bé

Quần áo sơ sinh cho bé trai của luôn chiếm được cảm tình và sự tin dùng của hơn 80.000 các mẹ bỉm. Bibo Mart còn có hệ thống phân phối, bán buôn và cung cấp các sản phẩm mẹ và bé Bibos.vn, dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe và khóa đào tạo chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hoàn toàn miễn phí được tổ chức hàng tuần.

Trải qua 9 năm hoạt động và phát triển, hiện nay BiBo Mart đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé uy tín nhất tại Việt Nam trong đó có đồ sơ sinh dành cho bé. 

3. Kids Plaza

Ra đời năm 2009, Kids Plaza là một thương hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng tại Hà Nội. Shop cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn. Đặc biệt là những sản phẩm quần áo cho bé trai và gái…. 

Kids Plaza
Kids Plaza

Chất lượng nào thì cũng đi cùng với giá của sản phẩm. Với việc đem lại những sản phẩm chất lượng cao, giá thành của nó cũng khá cao, dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập cao trong xã hội. Một điểm cộng cho Kids Plaza đó là shop thường tổ chức những cuộc hội thảo cho các mẹ về cách chăm con hoàn hảo.

4. Sukem Shop – Chuyên đồ sơ sinh mẹ và bé

Sukem Shop là đại lý chính hãng quần áo trẻ con Nous. Khi mua sắm đồ cho trẻ sơ sinh ba mẹ thường quan tâm rất nhiều đồ chất lượng. Vì da trẻ sơ sinh thường dễ mẫn cảm và dễ tổn thương, những sản phẩm cao cấp thường sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm ngoài thị trường. 

Sukem Shop
Sukem Shop

Riêng Sukem Shop chuyên cung cấp quần áo sơ sinh cho bé trai với mức giá cực kỳ tốt và chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất. Quần áo sơ sinh cho bé trai ở đây luôn được cập nhật mẫu mã với sự kiểm duyệt gắt gao về chất lượng vải của sản phẩm. Bên cạnh đó Sukem Shop còn là đại lý chính hãng. Do đó có những mẫu mã bố mẹ sẽ không thể tìm thấy trên thị trường.

5. Uala Rogo – Hà Nội

Uala Rogo là thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp quần áo cho bé trai. Nó được phát triển bởi công ty Trường Thịnh với mục đích đem đến sự chăm sóc dịu dàng cho trẻ em Việt Nam và sự hài lòng cho cha mẹ trong từng sản phẩm.

UalaRogo Made in Vietnam – ualarogo
Uala Rogo – Hà Nội

UALA ROGO lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên. Thương hiệu chính là hiện thân tình yêu của những người làm cha mẹ dành cho bé. Mềm mại, thân thương, ôm ấp và chở che, quần áo sơ sinh của Uala Rogo ưu tiên sử dụng những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, mềm dịu và an toàn trên da bé.

Lời kết:

Trên đây là toplist 5 shop bán quần áo sơ sinh cho bé trai chất lượngt mà Đậu BaBy thấy chất lượng nhất trên thị trường hiện này. Mong có thể giúp ích cho các mẹ khi lựa chọn quần áo cho trẻ. Giúp cho trẻ thoải mái nhất trong quá trình phát triển.

Xem thêm: Top 5 shop quần áo sơ sinh cho bé trai chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *