Bỉm Moony có những loại nào tốt? So sánh bỉm moony xanh và trắng

So sánh bỉm moony xanh và trắng

So sánh bỉm moony xanh và trắng nên mua loại nào là một trong những vấn đề được các mẹ quan tâm khi sắp chào đón thành viên mới trong gia đình.Chính vì vậy, sau đây mình sẽ chia sẻ giữa việc so sánh bỉm Moony xanh và trắng có gì khác biệt? Trong bài viết này Đậu baby t sẽ chia sẻ các điểm khác biệt giữa bỉm Moony xanh và trắng.

So sánh bỉm moony xanh và trắng

So sánh bỉm moony xanh và trắng

Giới thiệu về bỉm và tã thương hiệu Moony

Moony là thương hiệu của Nhật bản một thương hiệu được nhiều quốc gia biết tới là thương hiệu cung cấp sản phẩm dành cho mẹ và bé. Moony cũng là một doanh nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu, đặc biệt Moony khá phổ biến và được các mẹ sử dụng cho bé tại Việt Nam. Moony với 40 kinh nghiệp trong ngành mẹ và bé sẽ là một lựa chọn khi các mẹ hoàn toàn tin dùng sản phẩm của Moony. Vậy cùng tìm hiểu so sánh bỉm moony xanh và trắng dưới đây nhé

So sánh bỉm moony xanh và trắng
Thương hiệu Moony

So sánh bỉm moony xanh và trắng có điểm gì giống nhau và khác nhau?

Moony phổ biến với hai sản phẩm là tã dán và tã quần

Giống nhau

  • Bỉm Moony trắng và xanh là sản phẩm được thiết kế bằng tã bỉm giấy cho trẻ của thương hiệu Moony. Chính vì thế, bỉm tã Moony trắng thường có giá cao hơn các thương hiệu khác
  • Bỉm Moony trắng và xanh sản phẩm được làm với những nguyên liêu từ thiên nhiên và sản phẩm thấm hút cực tốt. Bởi vậy, Moony mang lại những sản phẩm giúp cho các bé khi sử dụng không bị dị ứng với sản phẩm.
  • Bỉm Moony xanh và trắng đều có cả dòng tã dán và tã quần đa dạng các size số như: S, M, L, XL… Moony có đầy đủ size cho các bé từng giai đoạn trưởng thành.

Khác nhau

  • Về chất liệu: Nếu như bỉm Moony xanh được chế biến từ chất liệu sợi Nano nên rất êm mịn, giúp bảo vệ bé và làm cho làn da của bé đẹp thì bỉm Moony trắng là loại bỉm được làm từ hữu cơ với các nguyên liệu tự nhiên từ thiên nhiên organic. Đặc biệt, nguyên liệu được trồng và sản xuất trực tiếp tại nhật và không dùng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào.
  • Nếu như nói đến độ hiệu quả mềm mại thì bỉm Moony trắng hơn màu xanh.
  • Về độ thấm hút: bỉm Moony xanh có độ thấm hút cao hơn so với bỉm Moony màu trắng, đồng thời khi sử dụng loại bỉm Moony màu trắng sẽ giúp bảo vệ làn da của bé bởi các yếu tố như nước tiểu và phân (1-4 tiếng thay/lần).
  • Với bỉm Moony trắng được thiết kế với 3 loại dầu gạo chống Oxy hoá, dầu olive giúp giữ ẩm cho sản phẩm, dầu jojoba kháng viêm và bảo vệ làn da cho bé.
  • Đối với bỉm Moony trắng sơ sinh, từ Moony Natural size M trở xuống tới Moony Natural size sơ sinh (size S & NB) tã bỉm sẽ được thiết kế tính năng hút phân lỏng. Bởi vậy, các bậc cha mẹ nên sử dụng bỉm Moony trắng sẽ giúp cho bé thông thoáng, sạch sẽ, khô thoáng hơn bao giờ hết.
  • Bỉm Moony trắng được làm với 3 vạch chỉ thị tiện ích và thông minh báo tã đầy bao gồm 1 ở chính giữa và 2 vạch ở 2 bên đáy gần đùi giúp mẹ bé dễ dàng quan sát và nhận biết tã bẩn, tã đầy tốt hơn so với loại bỉm Moony xanh chỉ được làm với 1 vạch chỉ thị ở giữa.
  • Về giá cả: Giá bỉm cảu Moony Natural (Moony trắng) có giá cao hơn bỉm Moony xanh. Ví dụ, với bỉm Moony trắng size M bán ra thường có giá trung bình khoảng 9,696 vnđ/miếng thì giá bỉm Moony xanh chỉ bán ra với giá trung bình khoảng: 7,638 vnđ/miếng.

Dòng bỉm Moony vỏ bao bì màu trắng có những điểm đặc biệt gì?

Dòng tã Moony thường này bao gồm 2 loại sản phẩm là tã dán và tã quần.

Đặc điêm nổi bật của bỉm Moony xanh

Như ở phía trên bạn có thể thấy được sự so sánh bỉm moony xanh và trắng khác nhau như thế nào. Vậy phần dưới đây mình sẽ chia sẻ về đặc điểm nổi bật của bỉm moony màu trắng.

So sánh bỉm moony xanh và trắng
Đặc điểm nổi bật của thương hiệu Moony

Sản phẩm được làm với hai miếng dán bên hông cùng với chiếc chun ôm sát vào phân bụng bé và không gây cho bé khó chịu. Đặc biệt với rãnh rốn bé sơ sinh tã bỉm giúp bé bảo vệ thông thoáng, sạch sẽ, khô thoáng nhất.

Cách chọn size phù hợp với cân nặng

Dưới đây là bảng size tã dán Moony phù hợp với cân nặng cho bé

Kích cỡ

Cân nặng

Giai đoạn tăng trưởng của bé

NewBorn

<5kg (90M)

Bé sơ sinh, nằm ngửa

Size S

4-8kg (84M)

Trẻ bắt đầu đạp chân

Size M

6-11kg (64M)

Trẻ biết lật, biết ngồi và biết bò

Size L

9-14 (54M)

Trẻ bắt đầu tập đứng và biết đi

Dòng bỉm Moony vỏ bao bì màu trắng có những điểm đặc biệt gì?

Đặc điêm nổi bật của bỉm Moony trắng

Đây là dòng tã sản phẩm mới nhất của thương hiệu Moony và được cải thiện khá nhiều về mặt chất lượng như: bề mặt Organic, được làm thêm nguyên liệu thực vật chống kháng viên….Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng size số và thông minh hơn với các sản phẩm trước.

Về mặt hữu cơ: sản phẩm được cải thiện vượt bậc, được trồng tại nhật bản, không có các thuốc thực vật, hoàn được được làm từ nguyên liệu từ thiên nhiên giúp bảo vệ làn da cho bé.

So sánh bỉm moony xanh và trắng
Moony có size tã dán và tã quần

Bỉm Moony Natural được làm từ dầu thực vật: dầu gạo chống oxy hóa, dầu olive giúp giữ sạch sẽ và khô thoáng cho bé, dầu jojoba kháng viêm cho bé. Qua sự so sánh bỉm moony xanh và trắng bạn có thể biết được đặc điểm và sự khác nhau từng loại sản phẩm.

Cách chọn size phù hợp với cân nặng

Dưới đây là bảng size tã dán Moony phù hợp với cân nặng cho bé

Tã dán Moony Natural

Tã quần Moony Natural

Size NB: < 6kg

Không có

Size S: 5-9kg

Không có

Size M: 6-12kg

Size L : 9-15kg

Size M: 5-11kg

Size L: 9-15kg

Size XL:  Không có

Size Xl: 12-23kg

Sau khi so sánh bỉm moony xanh và trắng? Nên mua loại nào tốt cho bé?

Như mình đã so sánh bỉm moony xanh và trắng ở trên thì hẳn các bố mẹ đã có thể chọn lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt cho bé? Như bạn có thể thấy mình chia sẻ trong bài viết này về những đặc điểm nổi bật của việc so sánh bỉm moony xanh và trắng.

Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm còn phụ thuộc vào từng gia đình có tài chính tốt. Các mẹ có thể cân nhắc lựa chọnbỉm moony xanh và trắng cho bé, bởi vì 2 sản phẩm này đều tốt và bảo vệ bé cực tốt.

So sánh bỉm moony xanh và trắng có điểm gì nổi bật
Bỉm Moony trắng

Để mua sản phẩm chất lượng phù hợp giá cả, mẹ hãy tham khảo các sản phẩm tại Đậu baby. Tại đây, luôn có sản phẩm mới của Moony và đầy đủ size cho các mẹ thoả mái lựa chọn

Với việc lựa chọn sản phẩm không hề khó như các mẹ nghĩ, chỉ cần các mẹ biết đến Moony. Vậy hy vọng qua bài viết này mình có thể giúp các mẹ biết về sự khác nhau giữa so sánh bỉm Moony xanh và trắng. Hy vọng các mẹ được sản phẩm và lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp về giá cả và tốt cho bé!

Theo dõi Fanpage Đậu baby để biết thêm các chương trình mini game cũng như các chương trình khuyến mại siêu lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *