Nôi cũi đa năng 6 chế độ trẻ em là gì? Tìm hiểu lợi ích, lưu ý khi dùng

Nôi cũi đa năng 6 chế độ

Nôi cũi đa năng 6 chế độ giúp ba mẹ chăm sóc con tốt hơn, bảo vệ bé an toàn, rèn cho bé thói quen tự lập và giấc ngủ ngon ngay những năm tháng đầu đời. Hiện nay, nôi cũi đa năng trẻ em đang dần trở thành xu hướng chọn mua bởi phù hợp với nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình. Cùng Đậu Baby shop tìm hiểu nôi cũi đa năng là gì, lợi ích cũng như lưu ý khi sử dụng nhé!

1 Nôi cũi đa năng 6 chế độ trẻ em là gì?

Nôi cũi đa năng trẻ em là một chiếc giường nhỏ được dùng chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cũi trẻ em là một không gian riêng để trẻ tự do thoải mái chơi đùa và ngủ. Còn giúp cho trẻ không trèo ra ngoài được và giữ an toàn cho trẻ khi không có người lớn ở bên.

Ngoài ra, nôi cũi đa năng còn phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của gia đình như: nôi, cũi, giường riêng cho bé hoặc ghép với bố mẹ, bàn làm việc,…

Nôi cũi trẻ em 6 chế độ

2 Đặc điểm của nôi cũi đa năng 6 chế độ

Nôi cũi được thiết kế có khả năng điều chỉnh độ cao nên có thể kê liền giường ngủ với bố mẹ. Khi bé lớn không còn sử dụng cũi, bạn hoàn toàn có thể biến nôi cũi em bé thành chiếc bàn học, bàn làm việc chỉ với vài thao tác đơn giản.

Với khả năng biến đổi đa dạng từ giường thành cũi, sản phẩm có thể là không gian vui chơi an toàn của con khi ba mẹ làm công việc nhà mà không lo bé có thể bị ngã hay va chạm vào đồ dùng khác nguy hiểm. Hơn nữa, những mẫu nôi cũi đa năng, có thể gấp gọn để tiện trong việc vệ sinh cũi và nhà cửa.

Nôi cũi đa năng 6 chế độ

3 Lợi ích của nôi cũi đa năng 6 chế độ

Nôi cũi em bé đa năng là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình khi có em bé ngay từ những giai đoạn sơ sinh đầu đời. Bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể thay đổi chiếc nôi với nhiều kiểu dáng khác nhau, những chiếc cũi dành cho trẻ nhỏ sẽ mang đến gia đình những lợi ích không ngờ tới.

Nôi cũi đa năng 6 chế độ

Cho bé giấc ngủ sâu và ngon:

Nôi cũi giúp bé nằm vui chơi thoải mái hơn, với không gian riêng không quá rộng mang đến cảm giác an toàn để bé an giấc. Đồng thời, bé có giường riêng sẽ không bị giật mình từ hành động khi di chuyển trở mình của ba mẹ. Giấc ngủ rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh trong phát triển hệ thần kinh và cảm xúc vào những tuần đầu tiên sau khi chào đời.

Đảm bảo an toàn:

Nôi cũi thường được làm từ gỗ tự nhiên – một chất liệu đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bé. Thông thường thành bao xung quanh cũi em bé được bo cạnh sẽ bảo vệ con khỏi bị ngã hoặc những tình huống không mong muốn có thể xảy ra.

Rèn thói quen tự lập cho bé:

Sử dụng nôi cũi sớm sẽ giúp con sớm học được tính tự lập bằng cách rèn cho trẻ thói quen ngủ một mình ngay từ nhỏ. Thời gian cho trẻ ngủ riêng sớm nhất là có thể bắt đầu từ khi trẻ được từ 4-6 tuần tuổi, lúc này cha mẹ có thể để con ngủ riêng trong nôi, nhưng phải đảm bảo theo dõi và kiểm soát để cho con được sự an toàn nhất có thể.

Ba mẹ sẽ nhàn rỗi hơn:

Bé ngủ riêng hay vui chơi trong cũi ba mẹ sẽ nhàn hơn, an tâm hơn vì không phải lúc nào cũng kè kè bên con vì vậy mà có nhiều thời gian để làm công việc khác hơn.

Với khả năng biến đổi đa dạng từ giường thành cũi, sản phẩm có thể là không gian vui chơi an toàn của con khi ba mẹ làm công việc nhà mà không lo bé có thể bị ngã hay va chạm vào đồ dùng khác nguy hiểm.

Qua bài viết của ngày hôm nay, Đậu Baby shop xin hy vọng đã có thể đem đến cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích về những dòng sản phẩm nôi cũi đa năng trẻ em. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy bình luận phía dưới đây để được giải đáp ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *