Giới thiệu Đậu Baby

1. Tổng quan về Đậu Baby

Đậu Baby kinh doanh theo mô hình Website trực tuyến chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em. Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” Đậu Baby luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé Đậu Baby đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

Với mục tiêu trở thành Shop Mẹ & Bé Số 1 tại Việt Nam, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng trên Website: https://daubaby.com từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn… của từng sản phẩm.
  • Các sản phẩm của Đậu Baby được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân sự luôn cố gắng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng,  nhiệt tình phục vụ Khách hàng, thực hiện đúng đắn tôn chỉ của Đậu Baby “Tận tâm chăm sóc cho mẹ và bé” nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa… trong và sau quá trình mua hàng.

Đậu Baby có dịch vụ giao hàng tận nơi áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua  Hotline: 0889728262 và email: daubabypoly@gmail.com để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại: https://www.daubaby.com/

0/5 (0 Reviews)