Đồ chơi treo nôi cho em bé

đồ chơi

Đồ chơi treo nôi chắc hẳn các bố mẹ đã không dưới 1 lần nghe đến những lợi ích của đối với trẻ. Các loại đồ chơi treo nôi vừa có thiết kế đáng yêu lại vừa giúp bé rèn luyện các kỹ năng tốt cho cơ thể. Các bố mẹ nếu chưa nắm rõ về vấn đề này thì hãy cùng mình tìm hiểu thêm về các loại đồ chơi treo nôi, lợi ích mà đồ chơi treo nôi mang lại,…. trong bài viết này nhé.8 loại đồ chơi treo nôiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 8 loại đồ chơi treo nôi

Các bé yêu khi mới chào đời đều nhận thức thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh, màu sắc và âm thanh bé nhận được từ môi trường sống. Do đó, bố mẹ cần có những tác động tích cực để bé tập những thói quen tốt ngay từ lúc nhỏ, góp phần tại nên sự phát triển toàn diện của bé. Và các đồ chơi treo nôi chính là những thứ mà bố mẹ nên sắm cho con.8 loại đồ chơi treo nôiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 8 loại đồ chơi treo nôi

Lợi ích của đồ chơi treo nôi8 loại đồ chơi treo nôiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 8 loại đồ chơi treo nôi

Đồ chơi treo nôi cho bé.

Hầu hết các bé đều tỏ ra thích thú với những món đồ chơi màu sắc bắt mắt và hình dạng đáng yêu. Các bé có thể ngắm những đồ chơi treo nôi ngay trước mắt mình hàng giờ mà không thấy chán, điều này có thể giúp bé phát triển thị giác, khả năng quan sát và khả năng tập trung rất cao.

Các bố mẹ hãy cùng mình tìm hiểu những lợi ích cụ thể mà các loại đồ chơi treo nôi mang lại cho bé nhé:

Tăng cường sự hứng thú cho trẻ

 

Đồ chơi treo nôi giúp tăng cường sự hứng thú cho trẻ.

Đồ chơi treo nôi cho trẻ em với những con thú ngộ nghĩnh giúp bé cảm thấy thời gian nằm trong nôi trở nên thú vị. Những con thú đong đưa trên không tạo sự thích thú, lạ lẫm trong mắt bé sơ sinh. Tinka cung cấp những mẫu đồ chơi hình thú gỗ vô cùng sinh động mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con.

Giúp trẻ sơ sinh phát triển thính giác

Đồ chơi bé treo nôi có phát ra âm thanh nhỏ còn là cách mà bố mẹ kích thích khả năng thính giác của bé. Những âm thanh trong trẻo, ngân nga phát ra từ món đồ chơi sẽ đặc biệt cuốn hút bé, giúp bé lắng nghe những âm thanh đầu đời.

Giúp bé tăng khả năng quan sát

 

Đồ chơi treo nôi cho bé giúp trẻ tăng cường khả năng quan sát hơn. Khi vừa chào đời, trong những tháng đầu tiên nhiều bé vẫn chưa “ý thức” được với những sự việc, chuyển động xung quanh mình. Vậy nên, những món đồ nhỏ nhắn xinh xắn đung đưa sẽ gây sự chú ý cho bé. Nhờ đó mà bé linh hoạt hơn.

Giúp bé tập trung hơn

Đồ chơi treo nôi thường gây được sự tò mò ở trẻ. Với những món đồ chơi này, bé tập trung chú ý hơn. Trẻ sẽ thường xuyên nhìn và quan sát theo những chuyển động của món đồ chơi treo nôi sẽ rất tốt cho mắt của trẻ.

Ví dụ một vài đồ chơi treo nôi như :

Đồ chơi treo nôi phát ra âm thanh, vòng treo nôi, xúc xắc treo nôi,bóng, chuông gió leng keng, đồ treo nôi handmade,…

Chúc các bố mẹ lựa chọn được một chiếc đồ chơi phù hợp với sự phát triển của bé.

 

Link mua hàng

Link tham khảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *