5 Cách chọn nệm cho bé theo độ tuổi.

nệm cho bé

Nệm cho bé sơ sinh và mẫu giáo

Khi thiên thần của bạn lớn dần, cơ thể chúng sẽ phát triển theo. Điều này rất dễ dàng nhận thấy khi bạn mua nệm. Tất nhiên, nó không có nghĩa bạn phải mua vật dụng mới mỗi năm. Bạn cần tính toán sự phát triển của bé vào trong quá trình chọn lựa. Theo đó, một chiếc nệm cho bé cần kéo dài từ 8-12 năm.

Nhờ vào công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng, giờ đây chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để tìm được sản phẩm thích hợp và tốt nhất với nhu cầu cá nhân. Ví dụ, nệm Memory Foam giúp giảm áp lực lên cơ thể. Cao su và lò xo lại làm mát tốt hơn.

Giấc ngủ ngon chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét trong quá trình sử dụng. Khi này, đầu tư vào một tấm nệm cao cấp là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nó giúp bạn không phải thay nệm thường xuyên và tốt hơn nhiều cho sức khỏe và tư thế nằm.

Nguy hiểm với trẻ nhỏ khi chơi trên đệm lò xo

Kích thước nệm cho bé

Kích thước nệm cho bé tương ứng với cỡ giường. Điều này sẽ tạo ra sự chênh lệch đáng kể về giá cả. Trên thị trường hiện nay, có 4 cỡ nệm trẻ em thông dụng nhất. Lưu ý, nệm càng lớn thì giá thành càng cao.

Kích thước nệm đơn

Nệm đơn là một trong những kích thước thông dụng nhất của nệm cho trẻ em. Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Nó rẻ hơn các kích cỡ khác, phù hợp với diện tích phòng nhỏ. Hầu hết các bé có thể sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

Nhược điểm lớn của một số trẻ, đặc biệt là độ tuổi thanh niên không phù hợp với cỡ nệm đơn. Tuy nhiên, đây chính là lựa chọn tuyệt vời để thay thế chiếc cũi đã chật chội. Khi này, kích thước mới vừa vặn hơn với thể trạng của bé.

TOPPER NỆM ĐƠN NGỦ 1 NGƯỜI, ĐỆM VĂN PHÒNG SIZE 1M X 2M, 1M2 X 2M, 1M4 X 2M | Shopee Việt Nam

Kích cỡ nệm Twin XL

Size nệm cho trẻ em này cung cấp thêm không gian phát triển cho bé. Chúng không quá đắt so với giường đôi, thậm chí là không có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nó sử dụng được trong thời gian dài hơn, tùy thuộc vào tốc độ phát triển của bạn.

Bên cạnh đó, một số người sử dụng loại nệm này trong những năm đại học mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Mua ga nệm như thế nào cho đúng size ở Mỹ - Tân Triều Express

Kích cỡ nệm Full size

Nếu bạn sẵn sàng chi trả nhiều hơn, nệm cho bé là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Nó đủ rộng để bé dùng trong thời gian dài, thậm chí là tới 20 tuổi.

Nệm cho bé cứng hay mềm tốt hơn?

Một tấm nệm cho bé nằm thoải mái ngay lần đầu thường rất quan trọng. Ngay cả người lớn cũng có thể cáu kỉnh khi không được ngủ ngon giấc. Điều này cũng xảy ra tương tự với con bạn.

Một trong những điều quan trọng cần xem xét ở đây là độ cứng mềm. Vậy nệm trẻ em cứng hay mềm tốt hơn?

Khi tìm kiếm độ cứng mềm, bạn nên xem xét tới trọng lượng của bé. Hãy xem xét các tiêu chuẩn chung dưới đây:

  • Nệm mềm phù hợp với bé dưới 11kg.
  • Nệm cứng phù hợp với bé trên 14kg.
  • Nệm trung bình phù hợp với bé từ 11-14kg.

Trong tất cả cấp độ trên, nệm mềm trung bình được ưa chuộng hơn cả. Nó phù hợp với đa phần trẻ nhỏ trong những năm đầu đời.

Nệm Nằm Mát Lưng Cho Bé

 

Quá trình chọn mua nệm cho bé luôn là thách thức với nhiều cha mẹ. Chúng tôi hy vọng danh sách nệm hàng đầu trên giúp bạn cân đối được nhu cầu cá nhân với mục đích sử dụng nệm. Những thiên thần nhỏ luôn xứng đáng với điều tốt nhát phải không?

Hai trong số những điều quan trọng nhất cần tính tới là thói quen và sở thích ngủ của trẻ. Khi trẻ đủ lớn, hãy cho chúng tham gia vào quá trình mua để tự mình nêu lên ý kiến. Từ đó, bé sẽ trở nên tự lập hơn rất nhiều.

Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm chính hãng, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống đậu baby.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *