Bỉm merries có mấy loại? Nên chọn loại nào?

Bỉm merries có mấy loại

Thông thường khi mua bỉm Merries cho mẹ, mẹ thường quan tâm đến chất liệu sản phẩm, giá cả, kích thước. Các mẹ đã quan tâm đến bỉm merries có mấy loại hay chưa? Và bỉm có những size nào hay chưa? Vậy bài viết dưới đây daubaby.com sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho mẹ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé.

Bỉm Merries có mấy loại
Bỉm Merries

Bỉm Merries có mấy loại? Nên chọn loại nào

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bỉm Merries như bỉm Merries nội địa Nhật hay hay còn được ví là hàng nội địa nhật, bỉm Merries đến từ Đài Loan hay là bỉm Merries KAO được cung cấp về Việt Nam. Nếu muốn phân biệt loại bỉm Merries các mẹ có thể dựa vào các dấu mã vạch trên gói bao bì sản phẩm. Nếu đầu mã vạch có số 49 thì hàng này của Nhật Bản, 69 là sản xuất của Trung Quốc, 47 đến từ Đài Loan còn 89 là hàng của Việt Nam.

Ngoài ra, không chỉ có bỉm Merries mà còn rất nhiều loại thương hiệu khác như: Huggies, moony, boby… Mỗi loại bỉm sẽ có thế mạnh riêng. Do đó việc so sánh bỉm merries có mấy loại sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về từng loại bỉm của từng thương hiệu.

Tuy nhiên, với Moony và GooN sẽ giúp các mẹ tìm được một sản phẩm phù hợp cho bé và tốt cho bé.

Bảng size bỉm Merries và giá từng loại

Tại thị trường Việt Nam,ngoài những sản phẩm được nhập khẩu ( số lượng không quá nhiều) thì các mẹ có thể tham khảo các công ty sản xuất bỉm Merries tại Việt Nam. Các sản phẩm hiện nay cũng được bán với giá đắt và rẻ tùy từng thương hiệu và xuất hiện trên toàn quốc tại Việt Nam. Dưới đây là bảng size và bảng giá để mẹ có thể tham khảo và để mẹ không còn lo bỉm merries có mấy loại.

Loại bỉmSố miếngCân nặngGiá bán
Bỉm Merries Newborn90 miếng5kg405.000đ
Bỉm Merries size S dán82 miếng4 – 8kg405.000đ
Bỉm Merries size M dán64 miếng6 – 11kg405.000đ
Bỉm Merries size M quần58 miếng6 – 10kg405.000đ
Bỉm Merries size L dán54 miếng9 – 14kg405.000đ
Bỉm Merries size L quần44 miếng9 – 14kg405.000đ
Bỉm Merries size XL quần38 miếng12 -22kg405.000đ
Bỉm Merries size XL dán44 miếng12 – 20kg405.000đ
Bỉm Merries size XXL quần26 miếng15 – 28kg405.000đ

 

Khi nào thì mẹ nên thay bỉm cho bé trong từng giao đoạn phát triển

Bỉm Merries có mấy loại
Hướng dẫn lựa chọn size cho bé từng giai đoạn
Bỉm merries có mấy loại
Tã dán Merries cho bé

 

Bỉm merries có mấy loại
Bảng size

Nếu mẹ thấy các dấu hiệu xuất hiện khi thay bỉm cho bé, các mẹ nên thay đổi size bỉm cho bé:

+ Tã, bỉm trở nên bó sát vào bé và xuất hiện vết thát ở phí sườn bé.

+ Phải dùng tới mép mới thay đổi được vị trí tã.

+ Khi kéo tã lên bị ngắn và đường eo bị thấp phía dưới.

+ Khi cân nặng bé vượt quá mức của size bỉm..

Hi vọng với những thông tin bỉm Merries có mấy loại sẽ giúp mẹ có một số lượng thông tin để tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho bé.

Khi nào thì nên thay đổi từ tã quần sang tã dán cho trẻ?

Khi trẻ bắt đầu có dấu hiệu năng động, lúc này việc sử dụng tã dán cho bé hoàn toàn không phù hợp, bởi việc trẻ bắt đầu vận động, chuyển động nhiều có thể khiến miếng tã dán bị tuộc hoặc sô lệch. Bởi vậy, lúc này sử dụng tã quần hoàn toàn phù hợp cho bé, tã quần đảm bảo giúp bé không bị sô lệch và giúp bé thoáng mát và thỏa mái cho bé khi vận động.

Bỉm Merries có mấy loại đang được bán ở Việt Nam? Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều bỉm merries giả và thật, khiến cho mẹ lựa chọn sản phẩm cho bé đã khó hơn thế nữa là chất lượng sản phẩm. Do đó, mẹ hãy tham khảo những chuỗi cửa hàng uy tín có thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tất cả vì sự an toàn và mạnh khỏe, phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp mẹ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bé về chất lượng cũng như phù hợp về giá.

Theo dõi các chương trình khuyến mại tại Fanpage: Đậu baby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *